Cách thức thanh toán

Quá trình mua sắm trở nên đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện hơn với 02 hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: Thanh toán khi nhận hàng và Thanh toán chuyển khoản.

1: THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Hiểu rõ giá trị thời gian của quý khách hàng, chúng tôi thực hiện giao dịch mua sắm dưới hình thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.

Bằng hình thức này, khi nhận được sản phẩm và hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thông số kỹ thuật, số lượng sản phẩm, quý khách hàng mới phải thanh toán giá trị của đơn hàng.

2: THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN
Bạn có thể chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi tại Vietcombank hoặc VietinBank hoặc Dongabank. Ngay sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôisẽ gọi điện hướng hướng dẫn chi tiết về việc chuyển khoản. Khi thực hiện chuyển khoản, bạn cần ghi rõ Số đơn hàng, nôi dung chuyển khoản để Youbigc có thể xác nhận thanh toán.

Ngay sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Đơn hàng sẽ không được thực hiện nếu bạn chưa thanh toán.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và mua sắm tại website. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để mang đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa trong thời gian tới.
 
 

Copyright © 2016 by Công ty TNHH Thiên Hòa An